Hotline: 0939.675.889

[email protected]

Xem tHông Tin Chi tiết Và Đăng Ký Lịch Tư Vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

NHƯỢNG QUYỀN TOKBOCHII

MÔ HÌNH SHOP HOUSE

Bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy tìm hiểu mô hình ẩm thực Hàn Quốc Tokbohii của công ty chúng tôi. Tokbo Chii là một mô hình kinh doanh ẩm thực Hàn Quốc dành cho giới trẻ Việt Nam. Tín đồ của những món ăn ngon Hàn Quốc như :

+ Bánh gạo cay Hàn Quốc

+ Lẩu Bánh Gạo Cay Hàn Quốc

+ Bánh Gạo Nhân Phô Mai

+ Bánh Gạo Gà Cay

+ Bánh Gạo Gà Lắc

+ Gà Lắc Phô Mai

+ Gà Sốt Phô Mai Hàn Quốc

+ Mỳ Sốt Tương Đen Hàn Quốc

+ Mỳ Sốt Phô Mai Kéo Sợi

+ Kimbap...

và các dòng đồ uống hot nhất hiện này được các bạn trẻ yêu thích như "Trà sữa, Trà đào , Trà chanh, Soda ý – Cookies đá xay- Café . Đây là một mô hình kinh doanh được tích hợp nhiều giá trị dành cho đối tác nhương quyền như: " Giải pháp bán hàng tại điểm tối ưu chi phí, các sản phẩm được khách hàng thưởng thức yêu thích, giá bán tốt, cấu trúc sản phẩm kết hợp với đồ uống tạo thành Combo, Set đa dạng trong menu, Giải pháp bán hàng trên online kết hợp với các App food bán hàng. Được hỗ trợ Marketing bởi công ty Marketing chuyên nghiệp và bài bản ...

Mô hình được kiểm chứng bán ở nhiều nơi như : mặt bằng gần với trường học - khu công nghiệp-  ngã 3 ngã tư đông người qua lại hay nơi có giới trẻ hay tụ họp. mặt bằng quán đang có quán đồ uống muốn thêm đồ ăn để hút khách hàng. Mặt bằng đang kinh doanh tại những điểm du lịch - khu vui chơi- trung tâm thương mại đều có thể triển khai với mô hình Tokbohii.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn kinh doanh an toàn và tối ưu. Linh hoạt trong đầu tư. Phù hợp với nguồn vốn của đối tác. Và đặc biệt là có chính sách hỗ trợ cho khách hàng một cách toàn diện. Miễn phí hoàn toàn phí nhượng quyền 0đ. Bạn được công ty hỗ trợ cho mượn xe bán hàng Tobbochii và nhiều ưu đãi đặc biệt của của cty Tokbochii Korea VN.

Không Mất Phí Nhượng Quyền Được Tư Vấn Miễn Phí Giúp Tối Ưu Thời Gian Và Chi Phí Đầu Tư ..

Tokbochii Sẽ Nhanh Chóng CHUYỂN GIA0 QUY TRÌNH CHẾ BIẾN VÀ VẬN HÀNH KINH DOANH MÔ HÌNH QUÁN ĂN HÀN QUỐC... Ngay sau khi kiểm tra và đánh giá sự phù hợp để hợp tác Với Tokbochii đảm bảo hợp tác là thành công" Giúp bạn nhanh chóng triển khai vào hoạt động kinh doanh và không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu và sửa sai cũng như rủi ro về sản phẩm, về vị trí, kênh bán hàng không hiệu quả...

Hãy Đăng Ký Tư Vấn Gặp Chuyên Gia Của Chúng Tôi Bằng Cách Nhấn Vào Nút "Đặt Lịch Tư Vấn Miễn Phí "

Bạn Sẽ Biết Bí Mật Tăng Doanh Số Trên Các Kênh Bán Hàng Qua Các App Với Mô Hình Kinh Doanh Tokbochii Truyền Thống .Từ Đó Nguồn Thu Kết Hợp Không Chỉ Đến Từ Kinh Doanh Mô Hình Quán. Đây là lý do giúp bán không thể thất bại trong kinh doanh với giải pháp kinh doanh online kết hợp với Truyền Thống của Tokbochii.

Hầu hết các quán truyền thống đều đang áp dụng cách bán hàng như thế này? Nhưng không phải quán nào cũng biết cách bán hàng hiệu quả trên các App online - Biến mỗi app là một gian hàng như quán truyền thống. Một quầy bán Tokbochii sở hữu ngay nhiều shop bán hàng trên online.

Vâng đã số các quán ăn và đồ uống kinh doanh hiện nay đang áp dụng cách bán hàng quán truyền thống kết hợp với app và kênh online. Nhưng không phải quán nào cũng thực hiện thành công và hiệu quả. Đặc biết các App bán hàng hiện nay tính phí % triết khấu khá cao từ 20% - 25%. Vấn đề ở đây là bạn cần phải có giải pháp và cách bán hàng trên áp đúng cách từ đó bạn mới kinh doanh hiệu quả trên App.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VỚI CHÚNG TÔi

Trước và sau khi được tư vấn...

Đây là những gì bạn sẽ nhận được sau buổi tư vấn cùng với chúng tôi

 • Bạn đang khó khăn trong việc chọn Sản Phẩm Kinh Doanh

 • Không biết bắt đầu từ đầu, nên làm gì trước, làm gì sau.

 • Bạn rất sợ rủi ro với lần đầu tiên kinh doanh

 • Bạn sợ lỗ khi kinh doanh

 • Bạn đam mê kinh doanh nhưng không biết bắt đầu như thế nào để đạt sư hiệu quả

 • Sợ mất phí nhượng quyền cao và rủi ro không bán được hàng

 • Sợ không được hỗ trợ tần tình sau khi hợp tác

 • Bạn biết ngay cách chế biến đóng gói sản phẩm

 • Bạn được hướng dẫn quy trình một cách bài bản và thực chiến

 • Bạn được tư vấn đầu tư an toàn nhất, đạt lợi nhuận cao.

 • Bạn được tư vấn đầu tư thông minh hạn chế rủi ro khi kinh doanh

 • Bạn biết cách chọn sản phẩm kinh doanh đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

 • không mất phí nhượng quyền

 • Hỗ trợ tần tình với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Đánh giá của những khách hàng sau khi được chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ...

Sau khi được chuyển giao công thức món ăn Hàn Quốc, tôi đã biết cách làm ra sản phẩm và còn điều chỉnh được theo nhu cầu của khách hàng. Rất cảm ơn anh!

Nguyễn Ngọc Hân

Rất mơ hồ khi bắt đầu, nhưng bây giờ tôi đã có thể làm chủ công việc kinh doanh của mình. Rất cảm ơn chuyên gia Anh Kevin Nguyễn của Công Ty Tokbochii Korea Vn!

Nguyễn Công Vinh

Bắt đầu với số vốn ít ỏi, tôi tự làm mọi thứ. Được chuyển giao công thức món ăn và tư vấn về cách triển khai. Tôi đã có 1 menu đa dạng lên tới 50 món ăn phục vụ khách ở quán và bán online. Cảm ơn anh Kevin Nguyen rất nhiều

Phạm Thị Duyên

Giới Thiệu Về tôi Kevin nguyễn FnB!

Xin chào! Tôi Là Kevin Nguyễn

Tôi vào nghề Kinh Doanh FnB cũng hơn 15 năm, chứng kiến và trải qua bao thăng trầm với ngành FnB nhưng niềm tin của tôi chưa bao giờ lung lay. Còn thở là còn phải ăn và còn phải uống, thế thì kinh doanh ngành ăn uống chỉ có đi lên chứ làm gì có đi xuống. Nhưng với thực tế rào cản gia nhập vào ngành kinh doanh quán ăn và quán đồ uống quá thấp chỉ với số vốn nhỏ cũng có thể bắt đầu,cạnh tranh thì khốc liệt 100m có tới 3-4 hàng quán thì đúng là bài toán nan giải cho các chủ quán thật. Làm sao để có sự khác biệt? Làm sao để cạnh tranh? Làm sao để có sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng? Làm sao để tối ưu chi phí và tối đa lợi nhuận ? Làm sao để tạo ra món ăn mới mẻ, sáng tạo?...

Luôn luôn thay đổi, luôn luôn học hỏi đã giúp tôi tìm ra được hướng đi riêng cho mình. Và các giải pháp hóa giải rủi ro.

Và bây giờ tôi sẵn sàng chuyển giao để giúp các bạn phát triển cùng tôi với mô hình Tokbochii hoặc với các chương trình đào tạo thực chiến trong lĩnh vực FnB. Giúp bạn tự tin hơn, vững vàng hơn và ít nhất được đồng hành với tôi để tham vấn khi bắt đầu kinh doanh . Đó là điều mà trước đây tôi luôn khao khát có người Cố Vấn. Có người chỉ đường trên con đường khởi nghiệp nhưng thật buồn là khi đó không có ai. Thấu hiểu điều đó Kevin Nguyễn đã thực hiện mong muốn trước đây của mình với bạn! Đừng ngại chia sẻ, đừng ngại phải học hỏi và đừng ngại sai. Vì những điều đó sẽ giúp bạn phát triển mỗi ngày .

Trân Trong! Kevin Nguyễn biệt danh trong lĩnh vực FnB! Tên thường gọi Thế Vinh!

 • Bắt đầu dễ dàng, triển khai nhanh

 • Tiết kiệm công sức thử sai và mất tiền

 • Định hình rõ được cách thức triển khai kinh doanh Quán ăn Hàn Quốc

 • Luôn có sự hỗ trợ, tư vấn giúp bạn có quyết định sáng suốt, tiết kiệm và hiệu quả

 • Mang về lợi nhuận khi kinh doanh

BUỔI TƯ VẤN NÀY DÀNH CHO AI

Buổi Tư Vấn Này Dành Cho...

Bạn Yêu Thích Kinh Doanh FnB

Bạn muốn bắt đầu mở quán và làm chủ

Bạn Thích kinh doanh ẩm thực hàn quốc

Bạn muốn hạn chế rủi ro nhất trong kinh doanh

Bạn Muốn Được LÀm Chủ Cuộc Sống Của Mình

bạn có mặt bằng nhưng chưa biết làm gì

Bạn muốn kinh doanh các sản phẩm hot dành cho giới trẻ

bạn muốn có chuyên gia đồng hành và hướng dẫn chi tiết

Bạn Đang là Nhân viên văn phòng muốn có thêm nguồn thu nhập

bạn muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ

bạn muốn học làm chủ các món ăn hàn quốc

Bạn đang là sinh viên muốn bắt đầu kinh doanh

Đừng chờ đợi

Đăng ký buổi tư vấn miễn phí cùng với chuyên gia Kevin Nguyễn FnB ngay trước khi chúng tôi kết thúc chương trình này. Trong khi bạn chờ đợi, những người khác đang hành động và sớm đạt được kết quả. Hãy hành động ngay.

100% MIỄN PHÍ!

Copyrights 2023 | Kevinnguyenfnb™ | Terms & Conditions